Lời khuyên hữu ích cho Mẹ khi bị đau nửa đầu

Lời khuyên hữu ích cho Mẹ khi bị đau nửa đầu
Lời khuyên hữu ích cho Mẹ khi bị đau nửa đầu.
Xem thêm: https://www.daucare.com/app?ref=2362074&utm_source=4438780902

Triệu chứng đau nửa đầu Mẹ gặp phải thường có đặc điểm là cơn đau dữ dội, đau nhói ảnh hưởng đến một hoặc cả hai bên đầu. Những cơn đau nửa đầu có thể kéo dài hàng giờ thậm chí cả ngày ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của Mẹ. Có 2 dạng đau nửa đầu Mẹ sẽ gặp phải là đau nửa đầu không có dấu hiệu báo trước (không có aura) và đau nửa đầu có dấu hiệu báo trước (có aura).

Đối với dạng có aura, trước hoặc trong cơn đau đầu, Mẹ sẽ có các triệu chứng như mờ mắt, hoa mắt, ngứa ran ở cánh tay, chân hoặc mặt...Trong khi với dạng không có aura, cơn đau xuất hiện đột ngột và không có triệu chứng nào rõ ràng báo trước. Thông thường nếu Mẹ có tiền sử đau nửa đầu thì khi mang thai sẽ có khả năng cao gặp phải tình trạng này.

Sự thay đổi của các hormone thai kỳ được cho là nguyên nhân chính gây ra chứng đau nửa đầu. Ngoài ra, còn do các tác nhân như: mệt mỏi, căng thẳng hay lượng đường trong máu giảm...

Để giảm đau nửa đầu một cách hiệu quả, Mẹ nên nghỉ ngơi đầy đủ, ngủ đủ giấc và không để cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng. Bên cạnh đó, tập luyện thể dục thường xuyên, thiền hay yoga cũng là những cách tốt Mẹ nên áp dụng.
-----
Nhà Đậu - Mua sản phẩm tốt nhất cho Mẹ Bầu: https://www.nhadau.com.vn/?utm_source=4438780902
-----
Đậu Care - Kiến thức chăm sóc Mẹ Bầu theo tuần thai: https://www.daucare.com/?utm_source=4438780902
-----
Đậu Box - Đăng ký box mang thai tiết kiệm theo tháng: https://www.daubox.com/?utm_source=4438780902
-----
🤰 Nhà Đậu chăm sóc cho Mẹ Bầu
☎️ Hotline 0868827394
🏠 54/44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
-----
#NhàĐậu #bầu #bầuxinh #bầubí #mangthai #mẹbầu #landaulamme #mebauangi #mẹvàbé #mevabe #momtobe #pregnancy #pregnant #embecuame #thainhi #mẹ #beingmom #healthysnack #mẹbỉmsữa #mebimsua #nhadau