Bí kíp chặn đứng cơn đau lưng hiệu quả cho Mẹ

Bí kíp chặn đứng cơn đau lưng hiệu quả cho Mẹ
Bí kíp chặn đứng cơn đau lưng hiệu quả cho Mẹ.
Xem thêm: https://www.daucare.com/app?ref=2362061&utm_source=4442333499

Khi mang thai, Mẹ thường xuyên gặp phải tình trạng cứng, đau nhức ở vùng thắt lưng và hông, có khi đau lan xuống mông và chân.

Triệu chứng đau lưng thường xuất hiện khá sớm trong tam cá nguyệt đầu tiên. Và những cơn đau này có thể lặp lại nhiều lần, với cường độ mạnh hơn khi Mẹ bước sang tam cá nguyệt thứ hai, đặc biệt là trong tam cá nguyệt thứ 3.

Nguyên nhân của tình trạng này là do khi mang thai, hormone relaxin được tiết ra khiến các cơ và dây chằng trong vùng xương chậu giãn nở. Bên cạnh đó, tử cung của Mẹ ngày càng lớn làm cho cột sống thắt lưng phải cong về phía trước nhiều hơn, trọng tâm của cơ thể thay đổi dẫn đến các cơ bị căng, cứng và đau.

Để cải thiện tình trạng này, Mẹ không nên đứng hoặc ngồi quá lâu ở một tư thế, hạn chế nâng các đồ nặng hoặc đi giày cao gót. Giữ tâm trạng thoải mái, thường xuyên đi bộ và luyện tập yoga cũng là một giải pháp tốt cho Mẹ.
-----
Mua sản phẩm tốt nhất cho Mẹ Bầu: https://shp.ee/tfue7a5
-----
Tham gia nhóm Học Làm Mẹ: https://www.facebook.com/groups/1308630342804914
-----
🤰 Nhà Đậu chăm sóc cho Mẹ Bầu
• Hotline: 0868827394
• Địa chỉ: 54/44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
• Email: nhadau@nhadau.com.vn
-----
#NhàĐậu #bầu #bầuxinh #bầubí #mangthai #mẹbầu #landaulamme #mebauangi #mẹvàbé #mevabe #momtobe #pregnancy #pregnant #embecuame #thainhi #mẹ #beingmom #healthysnack #mẹbỉmsữa #mebimsua #nhadau