Bỏ túi mẹo hay giúp mẹ xua tan nỗi lo nghén mùi

Bỏ túi mẹo hay giúp mẹ xua tan nỗi lo nghén mùi
Bỏ túi mẹo hay giúp mẹ xua tan nỗi lo nghén mùi.
Xem thêm: https://www.daucare.com/app?ref=2362052&utm_source=4442283689

Một trong những triệu chứng phổ biến Mẹ có thể gặp phải chính là sự thay đổi về khứu giác. Do nội tiết tố estrogen tăng mạnh nên Mẹ sẽ cảm thấy nhạy cảm hơn với những mùi xung quanh.

Sự nhạy cảm của khứu giác cũng là một trong những nguyên nhân gây ra chứng ốm nghén và có tới 2/3 phụ nữ mang thai gặp phải tình trạng này. Mẹ có nhận thấy rằng, bất kỳ mùi nào dù chỉ thoảng qua Mẹ đều có thể cảm nhận được? Nhưng "siêu năng lực" này không tồn tại mãi mãi, nó có thể biến mất trong một vài tháng sau, nhưng cũng có khi sẽ theo Mẹ trong suốt thai kỳ.

Vậy, liệu rằng Mẹ có thể ngăn chặn tất cả những mùi khó chịu tới mũi của mình? Chắc chắn là không thể. Tuy nhiên, một vài lời khuyên sau đây sẽ hữu ích với Mẹ.
Đầu tiên, Mẹ nên giữ nhà cửa thông thoáng, mở cửa sổ khi nấu ăn để hạn chế mùi. Bên cạnh đó, Mẹ có thể uống nước chanh, trà gừng hoặc ăn các thực phẩm chứa gừng để giảm cảm giác buồn nôn. Hay hít tinh dầu bạc hà để lấn át những mùi khó chịu. Ngoài ra, nếu mùi nước hoa của người thân, bạn bè hay đồng nghiệp khiến Mẹ thực sự khó chịu, hãy thử đề nghị lịch sự để mọi người hiểu và thông cảm nhé!
-----
Mua sản phẩm tốt nhất cho Mẹ Bầu: https://shp.ee/tfue7a5
-----
Tham gia nhóm Học Làm Mẹ: https://www.facebook.com/groups/1308630342804914
-----
🤰 Nhà Đậu chăm sóc cho Mẹ Bầu
• Hotline: 0868827394
• Địa chỉ: 54/44 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
• Email: nhadau@nhadau.com.vn
-----
#NhàĐậu #bầu #bầuxinh #bầubí #mangthai #mẹbầu #landaulamme #mebauangi #mẹvàbé #mevabe #momtobe #pregnancy #pregnant #embecuame #thainhi #mẹ #beingmom #healthysnack #mẹbỉmsữa #mebimsua #nhadau