Hướng dẫn sử dụng Mixnuts Phát Triển Trí Não, Ngừa Dị Tật Thai Nhi Cho Mẹ Bầu

Lợi ích của Mixnuts 250g

Mẹ Bầu ăn Mixnuts giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh, tiền sản giật nhờ hạt Óc chó chứa nhiều Axit Folic rất cần thiết trong giai đoạn mới mang thai.
Mixnuts giúp phát triển hệ thần kinh và trí não cho thai nhi nhờ hạt Hạnh nhân cung cấp Omega 3, Riboflavin giúp nâng cao nhận thức, Bé thông minh hơn.
Mẹ Bầu ăn Mixnuts giúp tăng hệ miễn dịch, phòng ngừa các bệnh đường ruột bằng cách bổ sung nhiều vi chất dinh dưỡng Vitamin E, A, Magie, Sắt... trong hạt Macca.
Mixnuts giúp Mẹ bảo vệ tim mạch, ngừa loãng xương nhờ hạt Điều bổ sung các chất chống Oxy hóa, Canxi và Đồng có lợi cho sự hình thành và phát triển tim, xương và hệ thần kinh của thai nhi.
Mẹ Bầu ăn Mixnuts còn giúp Mẹ ngừa thiếu máu, giảm táo bón nhờ Nho khô Trung Đông bổ sung Sắt để cơ thể sản sinh nhiều tế bào hồng cầu và Hemoglobin hơn khi mang thai.

Thành phần Mixnuts 250g

Gồm 5 loại hạt tốt nhất cho Mẹ Bầu: Óc chó Mỹ (20%), Hạnh nhân Mỹ (20%), Macca Úc (20%), hạt Điều Bình Phước (20%) và Nho khô Trung Đông (20%).
Tất cả các loại hạt đã được bóc vỏ, lựa chọn cẩn thận và chế biến chín để Mẹ Bầu yên tâm sử dụng luôn.
Hạn sử dụng 4 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất xem trên bao bì.
Sản phẩm được đựng trong hũ thuỷ tinh có tính hàn, dùng máy dập màng seal bạc dập kín miệng lọ để đảm bảo kín khí. Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.
Khối lượng tịnh: 250g.

Mixnuts 250g dành cho

Mẹ Bầu nên sử dụng từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 9 để bổ sung dinh dưỡng.
Nếu có điều kiện, Mẹ nên sử dụng từ trước khi mang thai 3 tháng và sau sinh để bổ sung nguồn dinh dưỡng chất lượng cho Mẹ Bầu và thai nhi.

Hướng dẫn sử dụng Mixnuts 250g

Mẹ Bầu sử dụng để ăn sáng, ăn vặt hoặc ăn bữa phụ trực tiếp.
Mẹ nên ăn chung các loại hạt và quả với nhau để đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng nhất mà không bị chán. Mỗi hũ 250g sử dụng được khoảng 5-7 ngày.
Mỗi lần sử dụng khoảng từ 30g đến 40g (gần bằng một nắm tay). Mỗi hũ 250g sử dụng được khoảng 5-7 ngày.
Ngoài ra, Mẹ còn có thể biến tấu như ăn kèm với sữa chua, yến mạch, làm sữa hạt hay chế biến thành các món bánh khác.
Sau khi sử dụng, Mẹ nhớ đậy kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, tốt nhất khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Cam kết chất lượng Mixnuts 250g tốt nhất

Nhà Đậu cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không đường, không tẩm ướp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế và được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành an toàn trên thị trường.
Các loại hạt được lựa chọn cẩn thận, hạt to không vụn.
Hạt được bóc và đóng gói trong ngày để đảm bảo hạt tươi mới nhất, không hôi dầu.
Nhà Đậu bảo hiểm sản phẩm, hỗ trợ khách hàng đổi trả miễn phí khi sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì.