Hướng dẫn sử dụng Chà Là Giúp Bổ Máu, Dễ Sinh Thường Cho Mẹ Bầu

 Lợi ích của Chà Là 250g

- Mẹ Bầu ăn Chà là giúp Mẹ dễ sinh thường nhờ chứa chất Oxytocin giúp Mẹ giảm thời gian chuyển dạ, giảm đau đớn, giúp Mẹ tăng lượng sữa sau sinh.

- Chà là giúp thai nhi hình thành các mô và phát triển toàn diện nhờ cung cấp nhiều Axit Amin EAA quan trọng cho cơ thể.

- Mẹ Bầu ăn Chà là giúp ngăn ngừa thiếu máu nhờ chứa Sắt giúp cơ thể sản sinh hồng cầu, ngăn ngừa chóng mặt, mệt mỏi.

- Chà là giúp Mẹ nhanh lành vết thương sau sinh nhờ bổ sung Vitamin K là Vitamin giúp đông máu, cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể.

Thành phần Chà Là 250g

- Gồm 100% quả Chà là tự nhiên được sấy lạnh và tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng.

- Sản phẩm được đựng trong hũ thuỷ tinh có tính hàn, dùng máy dập màng seal bạc dập kín miệng lọ để đảm bảo kín khí. Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

- Khối lượng tịnh: 250g.

Chà Là 250g dành cho

- Mẹ Bầu nên sử dụng từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 9 để bổ sung dinh dưỡng.

- Nếu có điều kiện, Mẹ nên sử dụng từ trước khi mang thai 3 tháng và sau sinh để bổ sung nguồn dinh dưỡng chất lượng cho Mẹ Bầu và thai nhi.

Hướng dẫn sử dụng Chà Là 250g

- Mẹ Bầu sử dụng để ăn sáng, ăn vặt hoặc ăn bữa phụ trực tiếp.

- Ngoài ra, Mẹ còn có thể biến tấu như ăn kèm với sữa chua, yến mạch hay chế biến thành các món bánh khác.

- Sau khi sử dụng, Mẹ nhớ đậy kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, tốt nhất khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Cam kết chất lượng Chà Là 250g tốt nhất

- Nhà Đậu cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không đường, không tẩm ướp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế và được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành an toàn trên thị trường.

- Quả Chà là được nhập khẩu và lựa chọn cẩn thận.

- Nhà Đậu bảo hiểm sản phẩm, hỗ trợ khách hàng đổi trả miễn phí khi sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì.