Hướng dẫn sử dụng Dâu Tây Sấy Tăng Sức Khoẻ Tim Mạch, Cải Thiện Thị Lực Cho Mẹ Bầu

 Lợi ích của Dâu Tây Sấy 250g

- Mẹ Bầu ăn Dâu Tây giúp tăng sức khoẻ tim mạch nhờ các chất giúp ức chế hoạt động của các Cholesterol xấu trong cơ thể, giúp giảm sự tích tụ của các mảng bám trong thành động mạch.

- Dâu Tây giúp Mẹ Bầu ngăn ngừa ung thư nhờ các chất chống Oxy hoá chống lại các gốc tự do tồn tại trong cơ thể để bảo vệ các cơ quan và các DNA khỏi bị hư hại.

- Mẹ Bầu ăn Dâu Tây giúp cải thiện thị lực nhờ chứa một lượng lớn Vitamin A giúp hỗ trợ các hoạt động của giác mạc và võng mạc của mắt, giúp củng cố, bảo vệ thị lực và ngăn ngừa nguy cơ bị đục thủy tinh thể.

- Dâu Tây giúp Mẹ Bầu tăng cường khả năng miễn dịch nhờ chứa một lượng lớn Vitamin C có tác dụng giảm nguy cơ mắc phải các bệnh nhiễm trùng thông thường.

- Mẹ Bầu ăn Dâu Tây có thể ngăn ngừa lão hoá. Dâu tây có chứa các dưỡng chất giúp chữa lành các tổn thương, kiểm soát sự lão hóa và giúp Mẹ luôn căng tràn sức sống.

Thành phần Dâu Tây Sấy 250g

- Gồm 100% Dâu Tây Đà Lạt tự nhiên được sấy lạnh và tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bảo giữ nguyên được hương vị và chất dinh dưỡng.

- Sản phẩm được đựng trong hũ thuỷ tinh có tính hàn, dùng máy dập màng seal bạc dập kín miệng lọ để đảm bảo kín khí. Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

- Khối lượng tịnh: 250g.

Dâu Tây Sấy 250g dành cho

- Mẹ Bầu nên sử dụng từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 9 để bổ sung dinh dưỡng.

- Mẹ Bầu ăn giảm ốm nghén trong những tháng đầu thai kỳ.

- Mẹ sau sinh, người ăn chay, người lớn tuổi ăn để bổ sung chất dinh dưỡng.

Hướng dẫn sử dụng Dâu Tây Sấy 250g

- Mẹ Bầu sử dụng để ăn vặt theo sở thích.

- Sau khi sử dụng, Mẹ nhớ đậy kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, tốt nhất khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

- Cách sử dụng được các Mẹ ưa chuộng là ăn vặt, chế biến thành các món bánh và kẹo thơm ngon hoặc đơn giản là trở thành topping thêm vào sữa chua.

Cam kết chất lượng Dâu Tây Sấy 250g tốt nhất

- Nhà Đậu cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không đường, không tẩm ướp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành an toàn trên thị trường.

- Dâu Tây được lựa chọn cẩn thận, công nghệ sấy lạnh hiện đại giúp giữ được vị ngọt tự nhiên.

- Dâu Tây được đóng gói trong ngày để đảm bảo nguyên liệu tươi mới nhất.

- Nhà Đậu bảo hiểm sản phẩm, hỗ trợ khách hàng đổi trả miễn phí khi sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì.