Hướng dẫn sử dụng Dâu Tây Sấy - Nhà Đậu

I. Hướng dẫn sử dụng Dâu Tây Sấy

1. Thành phần: 100% Dâu Tây Đà Lạt tự nhiên được sấy lạnh và tuyển chọn kỹ lưỡng
2. Đậy kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa ánh sáng mặt trời, tốt nhất nên để trong ngăn mát tủ lạnh.
3. Mỗi ngày mẹ nên ăn 30-40gr, gần bằng một nắm tay, nhâm nhi trực tiếp mà không cần phải chế biến.
4. Dâu tây sấy có vị chua nhẹ, đặc biệt phù hợp để mẹ giảm nghén trong thời kì đầu mang thai.
5. Giá trị dinh dưỡng trong 40g Dâu Tây: 
- Năng lượng: 13cal
- Protein: 0.3g
- Carbohydrate: 3.1g
- Đường: 2g
- Chất béo: 0.1g
- Chất xơ: 0.8g

II. Ăn ngon với Dâu Tây Sấy

1. Sữa dâu tây lắc
- Chuẩn bị:
+ 1 nắm dâu tây sấy
+ 180ml sữa tươi
- Cách làm:
+ Cho tất cả các nguyên liệu vào máy xay và xay nhuyễn.
+ Rót sinh tố ra cốc và thưởng thức. Có thể thêm đường hoặc chút mật ong nếu mẹ hảo ngọt.
2. Salad dâu tây
- Chuẩn bị:
+ 50gr dâu tây sấy
+ 1 trái táo
+ 1 trái cam
+ 1 hộp sữa chua
- Cách làm
+ Táo, cam và dâu cắt thành miếng vừa ăn.
+ Cho cam, táo, dâu vào tô. Rưới sữa chua lên và trộn đều. Mẹ có thể cho salad vào tủ lạnh để ăn ngon hơn.