Hướng dẫn sử dụng Hạt Điều - Nhà Đậu

I. Hướng dẫn sử dụng Hạt Điều

1. Thành phần: 100% Hạt Điều Bình Phước đã được bóc vỏ và chế biến chín.
2. Đậy kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa ánh sáng mặt trời, tốt nhất nên để trong ngăn mát tủ lạnh.
3. Mỗi ngày mẹ nên ăn 30-40gr, gần bằng một nắm tay, nhâm nhi trực tiếp mà không cần phải chế biến.
4. Mẹ nên ăn Hạt Điều vào bữa phụ, bữa xế để cung cấp năng lượng và giảm cảm giác thèm ăn, có thể kết hợp thêm với các loại hạt dinh dưỡng khác.
5. Giá trị dinh dưỡng trong 40g Hạt Điều: 
- Năng lượng: 230cal
- Protein: 6.1g
- Carbohydrate: 13g
- Đường: 2g
- Chất béo: 19g
- Chất xơ: 1.2g

II. Ăn ngon với Hạt Điều

1. Hạt điều rang mật ong
- Chuẩn bị:
+ Hạt điều
+ Mật ong
- Cách làm:
+ Bắc bếp lên chảo cho nóng sau đó cho hỗn hợp hạt điều và mật ong vào đảo nhanh trên lửa.
+ Đảo khoảng 5 phút tới khi hỗn hợp khô và kẹo lại thì tắt bếp và để nguội tự nhiên.
2. Sữa hạt điều mè đen
- Chuẩn bị:
+ Hạt điều
+ Hạt mè đen
+ Nước
- Cách làm:
+ Ngâm hạt mè và hạt điều trong nước 6-8 tiếng.
+ Cho nước, hạt điều, hạt mè vào máy xay và xay mịn.
+ Cho hỗn hợp vừa xay vào nồi nấu với lửa nhỏ, khuấy liên tục. Khi sôi khoảng 10 phút, vớt bọt rồi tắt bếp.