Hướng dẫn sử dụng Hạt Điều Bảo Vệ Tim Mạch, Ngừa Loãng Xương Cho Mẹ Bầu

Lợi ích của Hạt Điều 250g

- Mẹ Bầu ăn hạt Điều giúp bảo vệ tim mạch, kiểm soát lượng đường trong máu, ngăn ngừa tích tụ Cholesterol trong thành mạch nhờ các chất chống Oxy hóa tác động tích cực đến hệ thống miễn dịch.

- Hạt Điều hỗ trợ phát triển xương và răng cho thai nhi, giúp Mẹ tránh bị loãng xương nhờ bổ sung nhiều Canxi.

- Mẹ Bầu ăn hạt Điều giúp ngăn ngừa thiếu máu, chóng mặt nhờ bổ sung Sắt dồi dào thúc đẩy quá trình sản xuất hồng cầu và chống lại sự mệt mỏi trong thai kỳ.

- Hạt Điều còn giúp hình thành và phát triển tim, hệ thống mạch máu, xương và hệ thần kinh của thai nhi nhờ bổ sung Đồng là khoáng chất cần thiết và đóng vai trò quan trọng đối với sự hình thành các mạch máu.

Thành phần Hạt Điều 250g

- Gồm 100% hạt Điều tự nhiên đã được bóc vỏ, lựa chọn cẩn thận và chế biến chín để Mẹ Bầu yên tâm sử dụng nhân luôn được.

- Sản phẩm được đựng trong hũ thuỷ tinh có tính hàn, dùng máy dập màng seal bạc dập kín miệng lọ để đảm bảo kín khí. Bao bì sử dụng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

- Khối lượng tịnh: 250g.

Hạt Điều 250g dành cho

- Mẹ Bầu nên sử dụng từ tháng thứ 1 đến tháng thứ 9 để bổ sung dinh dưỡng.

- Nếu có điều kiện, Mẹ nên sử dụng từ trước khi mang thai 3 tháng và sau sinh để bổ sung nguồn dinh dưỡng chất lượng cho Mẹ Bầu và thai nhi.

Hướng dẫn sử dụng Hạt Điều 250g

- Mẹ Bầu sử dụng để ăn sáng, ăn vặt hoặc ăn bữa phụ trực tiếp.

- Ngoài ra, Mẹ còn có thể biến tấu như ăn kèm với sữa chua, yến mạch, làm sữa hạt hay chế biến thành các món bánh khác.

- Sau khi sử dụng, Mẹ nhớ đậy kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, tốt nhất khi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Cam kết chất lượng Hạt Điều 250g tốt nhất

- Nhà Đậu cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, 100% tự nhiên, không chất bảo quản, không đường, không tẩm ướp, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế và được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành an toàn trên thị trường.

- Hạt Điều được lựa chọn cẩn thận, hạt to không vụn.

- Hạt được bóc và đóng gói trong ngày để đảm bảo hạt tươi mới nhất, không hôi dầu.

- Nhà Đậu bảo hiểm sản phẩm, hỗ trợ khách hàng đổi trả miễn phí khi sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì.