Hướng dẫn sử dụng Mơ Tây - Nhà Đậu

I. Hướng dẫn sử dụng Mơ Tây

1. Thành phần: 100% Mơ Tây tự nhiên được sấy lạnh và tuyển chọn kỹ lưỡng.
2. Đậy kín nắp và bảo quản nơi thoáng mát, tránh xa ánh sáng mặt trời, tốt nhất nên để trong ngăn mát tủ lạnh.
3. Mỗi ngày mẹ nên ăn 30-40gr, tương đương 4-5 quả, nhâm nhi trực tiếp mà không cần phải chế biến.
4. Với hàm lượng chất sắt dồi dào, mẹ nên sử dụng hằng ngày trong những tháng cuối thai kì để sản sinh thêm hồng cầu và ngăn ngừa tình trạng thiếu máu.
5. Giá trị dinh dưỡng trong 40g Mơ Tây: 
- Năng lượng: 96cal
- Protein: 1.4g
- Carbohydrate: 25g
- Đường: 21g
- Chất béo: 0.2g
- Chất xơ: 2.9g

II. Ăn ngon với Mơ Tây

1. Yến mạch ngâm mơ tây
- Chuẩn bị:
+ 4-5 quả mơ tây
+ Yến mạch
+ 1 hộp sữa chua không đường
+ 1 hộp sữa tươi không đường
- Cách làm:
+ Mơ tây cắt miếng vừa ăn.
+ Trộn đều tất cả các nguyên liệu, để trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm rồi thưởng thức.
2. Sữa chua nam việt quất
- Chuẩn bị:
+ Một hộp sữa chua hy lạp hoặc sữa chua không đường
+ 4-5 quả mơ tây
- Cách làm:
+ Mơ tây cắt miếng vừa ăn, Sau đó trộn đều vào sữa chua và thưởng thức.