Hướng dẫn sử dụng Bánh Cracker Meiji Nhật: Healthy, Giảm Nghén Cho Mẹ Bầu

1. MÓN ĂN VẶT SIÊU DỄ ĂN CHO MẸ BẦU

- Ít ngọt, ít béo lại dễ dàng kết hợp để tạo ra các món ăn vặt healthy, ngon miệng.

- Cung cấp năng lượng và tiện dụng với 115 kcal, mà không gây cảm giác đầy bụng.

- Mẹ đặt bánh cracker ở đầu giường hoặc chỗ làm việc để nhâm nhi tránh để bụng rỗng - nguyên nhân gây các cơn buồn nôn. Bánh Cracker Plain có mùi vị nhẹ nhàng lại không gây cảm giác đầy bụng là bí kíp giảm nghén đã được kiểm chứng từ các mẹ bầu phương tây rồi đó ạ!

2. CÔNG THỨC TRUYỀN THỐNG TỪ NHẬT BẢN

Bánh được làm theo công thức truyền thống với 24 tiếng ủ men mang đến hương vị đặc trưng, giòn rụm mà không vỡ, thơm mà không béo.

3. SỬ DỤNG ĐA DẠNG

- Ăn trực tiếp

- Biến tấu với

+ Salad cracker

+ Cracker và mixfruits

+ Cracker và sữa chua

4. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

- Ít ngọt, Ít béo

- Không có chất béo chuyển hóa

- Cam kết rõ nguồn gốc xuất xứ

- Thương hiệu Meiji là thương hiệu được ưa chuộng lâu đời với bề dày lịch sử hơn 100 năm của Nhật

5. THÀNH PHẦN

 Bột mì, dầu thực vật (dầu cọ, dầu hạt cải hydro hoá), bơ, muối, bột nở, chất xuất mạch nha lúa mạch, bột mạch nha lúa mạch, men, bột miso (đậu nành), men nở.