Hướng dẫn sử dụng Bánh Cracker Meiji Nhật: Healthy, Giảm Nghén Cho Mẹ Bầu
Lợi ích của Bánh Cracker Meiji Nhật 104g
Là bí kíp giảm nghén theo cách của các Mẹ Bầu phương tây: Mùi vị nhẹ nhàng lại không gây cảm giác đầy bụng. Tiện lợi đặt ở đầu giường hoặc chỗ làm việc để nhâm nhi tránh bụng rỗng - nguyên nhân gây các cơn buồn nôn.
Mẹ Bầu sử dụng làm món ăn vặt siêu dễ ăn: Ít ngọt, ít béo lại dễ dàng kết hợp để tạo ra các món ăn vặt healthy, ngon miệng.
Công thức truyền thống từ Nhật Bản: Với 24 tiếng ủ men mang đến hương vị đặc trưng, giòn rụm mà không vỡ, thơm mà không béo.
Thành phần của Bánh Cracker Meiji Nhật 104g
Bột mì, dầu thực vật (dầu cọ, dầu hạt cải hydro hoá), bơ, muối, bột nở, chiết xuất mạch nha lúa mạch, bột mạch nha lúa mạch, men, bột miso (đậu nành), men nở.
Bánh Cracker Meiji Nhật 104g dành cho
Mẹ Bầu mới mang thai ăn để giảm ốm nghén, buồn nôn mà vẫn bổ sung đủ năng lượng.
Mẹ Bầu ăn vặt trong cả thai kỳ tốt cho sức khoẻ, bổ sung dinh dưỡng đa dạng.
Bố và người thân mua tặng món quà dinh dưỡng healthy để giúp Mẹ Bầu giảm ốm nghén, khoẻ mạnh.
Hướng dẫn sử dụng Bánh Cracker Meiji Nhật 104g
Ăn trực tiếp.
Biến tấu với: Salad cracker, Cracker và Mixfruits, Cracker và sữa chua.
Cam kết chất lượng Bánh Cracker Meiji Nhật 104g tốt nhất
Ít ngọt. Ít béo.
Không có chất béo chuyển hóa.
Cam kết rõ nguồn gốc xuất xứ, nhập khẩu chính hãng.
Thương hiệu Meiji là thương hiệu được ưa chuộng lâu đời với bề dày lịch sử hơn 100 năm của Nhật.
Nhà Đậu bảo hiểm sản phẩm, hỗ trợ khách hàng đổi trả khi sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì.